Khỏe trong ngày cưới

Việc chuẩn bị cho ngày cưới tốn nhiều công sức của bạn. Nhiều cô dâu sút cân, sắc mặt mệt mỏi lại phải gắng tươi cười khi tiếp khách. Những lời khuyên sau đây sẽ giúp cô dâu thư giản và vui khỏe trong ngày cưới.

Khỏe trong ngày cưới

1. Tự nuông chìu mình. Nếu bạn gặp stress trong vài tuần trước đám cưới, hãy đến mỹ viện xoa bóp chân tay, massage toàn thân và chăm sóc kỹ da mặt. Bạn sẽ nhanh chóng hồi phục và tươi tắn như đóa hoa trong ngày cưới.

2. Ngâm mình trong bồn tắm. Mỗi tuần một lần, thư giãn trong bồn tắm với nước ấm và sữa dưỡng thể. Thắp nến, nghe nhạc nhẹ hoặc đơn giản hơn là tận hưởng sự thư thái trong tĩnh lặng.

3. Làm những việc không liên quan tới đám cưới như đọc sách, đi dạo hoặc lên kế hoạch cho ngày cuối tuần với bạn bè.

4. Viết nhật ký hàng ngày. Đây là cách hay để giải tỏa căng thẳng, nỗi lo và cả sự phấn khích, mong đợi. Dành vài phút mỗi ngày viết ra những gì bạn nghĩ. Bạn sẽ cảm thấy thỏa mái hơn ngay lập tức. Hơn thế nữa, sẽ rất vui khi bạn đọc lại những trang này sau lễ cưới.

5. Nhờ người giúp đỡ việc tổ chức lễ cưới của bạn. Thay vì cố tự mình lo hết mọi việc, hãy nhờ bạn bè, gia đình và người làm dịch vụ cưới hỏi giúp bạn càng nhiều càng tốt.

6. Lên lịch. Sắp xếp công việc hợp lý sẽ giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Bản kế hoạch này sẽ nhắc bạn những việc cần làm và làm lúc nào nhờ đó bạn có thể hạn chế nhiều thiếu sót nảy sinh trong đám cưới.