Vài điều không thể bỏ qua khi đặt thiệp

Nhiều đôi uyên ương vẫn nghĩ, việc đặt thiệp cưới không phức tạp, chỉ chọn mẫu, đặt in là xong, nhưng nếu không cẩn thận, cô dâu chú rể có thể gặp sai sót và phải in lại cả trăm, thậm chí hàng nghìn chiếc thiệp, gây tốn kém, mất thời gian

Vài điều không thể bỏ qua khi đặt thiệp

1. Mẫu thiệp

Mẫu thiệp hiện tại thì rất nhiều nên bạn nên thảo khảo trước qua website rồi tới trực tiếp để xem thêm

2. Nội dung thiệp

Khi đặt thiệp cưới, hai gia đình cần chú ý nội dung thiệp dành cho nhà trai và nhà gái thường khác nhau. Nên việc thống nhất nội dung chuẩn, cách sắp xếp thứ tự tên, địa chỉ nhà, nơi đã tiệc là điều cần thiết, tránh nhầm lẫn hai mẫu thiệp này với nhau.

3. Chính tả, kiểu chữ

Điều nhiều đôi uyên ương lo lắng nhất là sai lỗi chính tả trong thiệp cưới. Vì vậy, khi sửa mẫu thiệp lần cuối trước khi in, cô dâu chú rể cần rà soát kỹ, đồng thời nên để 1 – 2 người thân xem xét hộ, tránh lỗi sơ suất.

Trong thiệp cưới, các nhà cung cấp thường sử dụng 2 loại chữ là chữ viền kim tuyến và chữ nổi kim tuyến. Loại chữ nổi có đính thêm kim tuyến thường sẽ đắt hơn, nên khi đặt thiệp, cô dâu chú rể nên xem kỹ và ghi rõ trong hợp đồng loại chữ đã chọn.

Nếu tự thiết kế mẫu thiệp, cô dâu chú rể nên in thử để kiểm tra màu sắc chuẩn trước khi đặt in toàn bộ.

4. Loại giấy và màu sắc

Hiện tại có rất nhiều mẫu thiệp khác nhau nhưng. Bạn nên tham khảo kĩ và chọn cho mình mẫu ưu thích. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách những bộ thiệp chất lượng tốt nhất.

5. Thời hạn lấy

Nhiều đôi uyên ương bận rộn thường để sát tới ngày ăn hỏi, ngày cưới mới lấy thiệp. Nhưng đây không phải là cách sáng suốt. Bạn nên yêu cầu nhà in giao thiệp trước khoảng 2 tuần trước ngày ăn hỏi để kịp thời gian viết thiệp cũng như trong trường hợp in hỏng, có thể in lại kịp thời. Với mọi yêu cầu cần chính xác, cô dâu chú rể không nên trao đổi miệng mà cần viết giấy hoặc email cho nhà cung cấp, để có căn cứ chính xác.

6. In thiệp dự phòng

Bạn nên in dư từ 20 – 30 chiếc thiệp cưới để phòng trường hợp viết sai, viết hỏng hoặc đột nhiên phát sinh thêm các vị khách mới. Đặc biệt, nếu phải in gấp, giá thành thiệp cưới có thể tăng lên gấp đôi hoặc đắt hơn giá cũ, vì vậy in thừa thiệp sẽ là lựa chọn thông minh.

Kiểu chữ hoặc các trang trí nhỏ như phủ bóng, ánh kim sẽ khiến giá thiệp thay đổi, nên cô dâu chú rể cần lưu ý khi chọn mẫu phù hợp với nhu cầu và phong cách.

7. Chọn nhà in thiệp uy tín giá tốt

Ở khắp các nơi đều có những nhà in cung cấp dịch vụ thiệp cưới. Với những phố có nhiều hàng in, giá thiệp có thể không chênh nhau nhiều. Một số cặp đôi đã đặt thiệp cưới chia sẻ: “Quan trọng là bạn xác định được phong cách thiệp yêu thích, sau đó mới đi tham khảo. Bạn có thể tham khảo trên website của các nhà in rồi mới đến làm việc trực tiếp với họ”. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo ý kiến cũng như địa chỉ tin cậy của những bạn bè đã cưới để nhận được cách dịch vụ tốt, giá cả hợp lý.
( Thiệp cưới TC cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất với giá thành tốt nhất được coi là rẻ nhất so với nhiều nhà in khác với cùng một mẫu thiệp . Vì chúng tôi có thể tối ưu hóa được giá cả . Vấn đề mà chúng tôi luôn tự hào đã phục vụ quý khách )

8. Kiểm thiệp kỹ càng khi lấy

Tới ngày nhận thiệp. Bạn kiểm tra lại về nội dung số lượng và chất lượng thiệp . Về vấn đề này thì yên tâm vì shop lúc nào cũng in dư cho khách hàng 3-5 thiệp . Và chất lượng thì dường như sẽ đẹp hơn mẫu ban đầu mà cô dâu – chủ rẻ coi vì giấy mới mực mới không như mẫu đã nhiều người coi nên có phần cũ đi .

9. Nếu thiệp bị sai ( trường hợp hi hữu )

Đây là một việc chưa bao giờ xảy ra tại của hàng nhưng nếu lỡ may có xảy ra thì . Trường hợp thiệp bị in sai hoặc bị chất lượng kém chúng tôi sẽ đền cho quý khách. Và hoàn toàn không thu thêm bất cứ chi phí nào

10. In thêm bản đồ

Nếu địa điểm đặt tiệc cưới của bạn khó tìm, bạn nên in bản đồ chỉ đường lên mặt sau thiệp. Hiện tại thì thiệp cưới TC sẽ không thu phí khi thiết kế và in bản đồ cho khách hàng. Khách hàng yên tâm là hoàn toàn miễn phí .

Đặc biệt sau khi bạn đã có thông tin chính xác về ngày cưới thời gian và địa điểm tổ chức thì hay đặt thiệp sớm nhất có thể để không phải gấp gáp vội vàng thì sẽ có thêm thời gian và lựa chọn cũng như dễ hơn cho các nhà làm thiệp .